Giỏ hàng
Tài khoản

Son 3CE Kem Cloud Lip Tint

Mã sản phẩm: MPS00001

Thương hiệu: 3CE

Tình trạng: Còn hàng

299.000₫
Số lượng:
MUA NGAY

Đang cập nhật...

Son 3CE vừa bổ sung tiếp vào "gia phả" của mình dòng son kem lì có cái tên rất kêu bao gồm 12 màu mà nhìn qua đã thấy dễ đánh, dễ mê. Nhận xét một cách khách quan, bảng màu của Cloud Lip Tint không có gì quá đột phá nhưng có thể được coi là bảng màu son đất hoàn chỉnh nhất từ trước tới nay. Một khi đã là fan của son tông đất, bạn sẽ khó lòng mà không muốn sắm ít nhất vài ba cây từ dòng son này, ngay cả khi màu của chúng có thể na ná những cây son bạn đã sở hữu.

 

 

- 12 màu son củaSon 3CE Kem Cloud Lip Tint . Ấn tượng đầu tiên là có rất nhiều tông na ná nhau nhưng đều là tông đất, "bao" hết từ hồng đất, cam đất cho đến đỏ đất, trong đó không thiếu những tông nude nhẹ nhàng sương khói. Có thể coi đây là bảng màu son đất hoàn chỉnh nhất từ trước tới nay.

 

Bảng Màu Swatch Son 3CE Kem Cloud Lip Tint

 

 

1. Son 3CE Kem Cloud Lip Tint Màu Macaron Red 

 

Em xuất hiện trong bộ sưu tập lần này chinh phục hầu hết các chị em xứ sở Kim Chi với màu son đỏ hồng vô cùng thu hút. Sắc đỏ của rực rỡ và quyền lực kết hợp với sắc hồng dễ thương tạo nên một màu son hút mắt vô cùng. Vừa có chút bánh bèo, lại vừa quyến rũ đến nao lòng.

 

 

 

 

2. Son 3CE Kem Cloud Lip Tint Màu Immanence 

Ngầu, chảnh và gợi cảm là ba từ miêu tả chính xác sắc son đỏ rượu của em Tông đỏ trầm và lạnh tạo nét gợi cảm và thu hút cho đôi môi của nàng. Màu được đánh giá là khá dễ dùng và tôn da. Sử dụng em này, các nàng sẽ thấy mình toát lên khí chất cool ngầu và sang chảnh “ngút trời”.

 


  
 

3. Son 3CE Kem Cloud Lip Tint Màu Beige Avenue

 Có tông cam đất phù hợp với xu thế hiện nay, màu son sẽ khiến nhiều nàng ngạc nhiên bởi tỷ lệ hòa trộn hoàn hảo.  Có sắc cam có phần chiếm ưu thế hơn một chút, bởi vậy màu son khá dễ dùng khi lên môi.

 

 

 

 

4. Son 3CE Kem Cloud Lip Tint Màu Cutesicle

 

Son 3CE mang màu hồng nude là tông màu hầu như cùng tông với màu da, tạo cho người đối diện cảm giác tự nhiên.  là sự kết hợp giữa màu nude phá cách thêm một chút sắc hồng, giúp các bạn gái có nét mặt tươi tắn, thêm phần ngọt ngào.

 

 

 

 

 

5. Son 3CE Kem Cloud Lip Tint Màu Needful ( Vừa Ra Mắt)

 

Sắc đỏ gạch của em 3CE vừa toát lên vẻ quyến rũ yêu kiều, vừa ẩn chứa nét sang chảnh quý phái.  3CE Không quá rực rỡ nhưng vừa đủ để Bạn nổi bật. Không quá trầm, phù hợp với mọi sắc tố da lắm luôn các Nàng nha.

 

 

 

 

 

Facebook komall Zalo komall Messenger komall